โทร:
Alarms Series Technology Co., Limited
Alarms Series Technology Co., Limited

ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสม

บ้าน ผลิตภัณฑ์ระบบเตือนภัยแกรมการรักษาความปลอดภัย

3G WCDMA / GSM อุปกรณ์ติดตามยานพาหนะ GPS สำหรับเรือเดินสมุทรเชิงพาณิชย์

3G WCDMA / GSM อุปกรณ์ติดตามยานพาหนะ GPS สำหรับเรือเดินสมุทรเชิงพาณิชย์

  • 3G WCDMA / GSM อุปกรณ์ติดตามยานพาหนะ GPS สำหรับเรือเดินสมุทรเชิงพาณิชย์
  • 3G WCDMA / GSM อุปกรณ์ติดตามยานพาหนะ GPS สำหรับเรือเดินสมุทรเชิงพาณิชย์
3G WCDMA / GSM อุปกรณ์ติดตามยานพาหนะ GPS สำหรับเรือเดินสมุทรเชิงพาณิชย์
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Dragon Bridge
ได้รับการรับรอง: CC EC FCC
หมายเลขรุ่น: G-V209
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5
ราคา: 1
รายละเอียดการบรรจุ: 10 วินาที
เวลาการส่งมอบ: 3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 1000000
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
แสงสูง:

gps sim card tracker

,

gps portable navigation device

850/900/1800 / 1900MHZ 3G WCDMA GPS ติดตามยานพาหนะแบบเรียลไทม์สำหรับเรือเดินสมุทรหรือยานพาหนะเชิงพาณิชย์

1. การวางตำแหน่งตามเวลาจริง

2. รายงานตามช่วงเวลา

สถิติ 3.Mileage

4.Stop Engine (น้ำมัน) / Recover Engine (น้ำมัน)

5. สัญญาณเตือนความเร็วต่ำ

6.Restore ถึงค่าเริ่มต้นจากโรงงาน

รีสตาร์ทอุปกรณ์

ทำไมต้องใช้ GPS Tracker?

เครื่องมือติดตามจีพีเอสถือเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการติดตามยานพาหนะเด็กและวัยรุ่นที่กำลังเดินทางของคุณ ด้วยการใช้อุปกรณ์ขนาดเล็กและแอพพลิเคชันซอฟต์แวร์ที่เรียบง่ายบน Mac, Windows PC หรือสมาร์ทโฟนคุณสามารถตรวจสอบสถานที่ได้จากทุกที่ ตัวนำทาง GPS เหล่านี้มีขนาดเล็กและง่ายต่อการติดตั้งและใช้งานและจะแสดงตำแหน่งที่ตั้งของรถเด็กเด็กวัยรุ่นหรือแม้กระทั่งสัตว์เลี้ยงที่มีแนวโน้มว่าจะวิ่งหนี นอกจากนี้ยังจะเก็บประวัติของสถานที่ที่พวกเขาเคยไปและบางผลิตภัณฑ์ยังสามารถบอกคุณได้หากรถของคุณขับขี่เกินขีด จำกัด ความเร็ว

จัดการค่าใช้จ่ายด้านค่าจ้างด้วยเครื่องติดตามยานพาหนะ

GPS ระบบติดตามยานพาหนะแบบบูรณาการได้รับการพิสูจน์เพื่อช่วยให้ธุรกิจเพิ่มประสิทธิภาพของเรือเดินสมุทรของพวกเขา ในความเป็นจริงผู้จัดการรถจำนวนมากเห็นความแตกต่างอย่างมากในการประหยัดต้นทุนภายในไม่กี่วันหลังจากซื้อ GPS ระบบติดตามแบบบูรณาการใหม่ ระบบของเราเพิ่มองค์ประกอบใหม่ทั้งหมดในการติดตามยานพาหนะ GPS โดยมีคุณลักษณะเฉพาะสีเขียวที่ออกแบบมาเพื่อลดการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง

จีพีเอสแบบบูรณาการเป็นโซลูชั่นการจัดการระบบ GPS / GPRS แบบเรียลไทม์บนอินเทอร์เน็ตที่ออกแบบมาสำหรับเรือเดินสมุทรเชิงพาณิชย์ ซอฟต์แวร์บนเว็บนี้เป็นแอปพลิเคชันบนอินเทอร์เน็ตเพื่อแสดงการแสดงแผนที่แบบสดของกองยานทั้งหมด เรามีการอัปเดตทุกนาทีสำหรับแต่ละยานพาหนะ รายละเอียดที่หลากหลายนี้เป็นรากฐานสำหรับความสามารถในการรายงานที่ถูกต้อง

การจัดการยานพาหนะด้วย GPS Tracking System ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

•ลดค่าใช้จ่ายในการใช้เชื้อเพลิง - ติดตามยานพาหนะด้วย GPS ได้อย่างง่ายดายเพื่อป้องกันการใช้งานที่ไม่ได้ใช้งานเร่งรัดและใช้ยานพาหนะส่วนบุคคลมากเกินไป นอกจากนี้ยังช่วยปรับปรุงเส้นทางและช่วยให้กองเรือเฉลี่ยลดต้นทุนเชื้อเพลิงลง 13%

ลดค่าใช้จ่ายแรงงาน - การตรวจสอบไดรเวอร์ของคุณจะช่วยลดค่าใช้จ่ายของพนักงานและการใช้บัตรเสียเวลาอย่างมาก การติดตามรถบรรทุก GPS ช่วยประหยัดค่าเฉลี่ยของพนักงานต่อปี!

•เพิ่มผลผลิตและผลกำไร - การติดตามยานพาหนะ GPS ช่วยให้ บริษัท ต่างๆสามารถเพิ่มงานได้มากขึ้นในแต่ละวันทำการ บริษัท ต่างๆเห็นคำสั่งงานที่เพิ่มขึ้น 25% หลังจากเสร็จสิ้นการใช้ระบบติดตาม GPS

•ปรับปรุงการบริการลูกค้า - การติดตามยานพาหนะด้วยระบบการจัดการกองเรือแบบจีพีเอสช่วยให้ บริษัท ต่างๆสามารถทำงานได้ดีขึ้นสำหรับลูกค้าของตน

•ระบบรักษาความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น - ระบบติดตามยานพาหนะ GPS ของเราช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามการขับขี่ที่ไม่ปลอดภัยและใช้ยานพาหนะได้อย่างอิสระ ระบบของเรามีการติดตามยานพาหนะแบบสด 24 * 7 โดยใช้ระบบติดตามยานพาหนะของเรารถของคุณสามารถอยู่ได้อย่างรวดเร็วหากถูกขโมย

•การกำกับดูแลยานพาหนะที่ดีขึ้น - การติดตามยานพาหนะ GPS ช่วยให้ผู้จัดการสามารถควบคุมกิจกรรมของผู้ขับขี่ได้ดีขึ้น

•เพิ่มความปลอดภัย: เนื่องจากระบบของเรามีการติดตามยานพาหนะแบบสด 24 * 7 โดยใช้ระบบติดตามยานพาหนะของเรายานพาหนะของคุณสามารถอยู่ได้อย่างรวดเร็วหากถูกขโมย

•การช่วยเหลือเร่งด่วนอย่างรวดเร็วเป็นไปได้: เมื่อใดก็ตามที่มีความต้องการในการระบุสถานที่ในกรณีฉุกเฉินเราเพียงแค่โทรไป

GPS Tracker GV 209 สามารถช่วยคุณได้

ระบบตำแหน่งดาวเทียม G-V209 รวมกับการป้องกันการโจรกรรมการวางตำแหน่งการตรวจสอบและการสังเกตปลุกเพื่อขอความช่วยเหลือการโฆษณาการจัดตารางเวลายานพาหนะและฟังก์ชันการติดตามการใช้งานง่ายใช้งานง่ายคุณลักษณะเฉพาะของตัวเต็มรูปแบบหลัก ใช้กับยานพาหนะและตำแหน่งอื่น ๆ ของอุปกรณ์เคลื่อนที่และบริการติดตาม

G-V209 สามารถรองรับฟังก์ชันการส่งข้อมูลเครือข่าย GPRS ได้อย่างครบถ้วนแพลตฟอร์ม GPRS สามารถใช้ร่วมกับซอฟต์แวร์เพื่อใช้ในการติดตามคลัสเตอร์ขนาดใหญ่การตั้งเวลาฉุกเฉินการให้บริการตามตำแหน่งการจัดการกองยานการจัดการความปลอดภัยในการจราจรและสาขาอื่น ๆ .

ฟังก์ชั่น

3.1R e a l - t i การจัด ตำแหน่ง

ศูนย์ตรวจสอบสามารถค้นหาตำแหน่งของสายการบินที่ระบุได้โดยตรง,

ในรถจะกลับไปที่รายละเอียดของแพลตฟอร์มการตรวจสอบกลางเช่นข้อมูลตำแหน่งยานพาหนะ ข้อมูลตำแหน่งส่วนใหญ่ ได้แก่ เวลาเส้นลองจิจูดละติจูดความเร็วสถานที่ป้ายบอกตำแหน่งยานพาหนะและสถานะเทอร์มินัล

3.2 R e p ort b y t i ming i n t e r val

ศูนย์การตรวจสอบสามารถระบุรถกลับไปยังเทอร์มินัลสำหรับช่วงเวลาการถ่ายโอนข้อมูลการตั้งค่าช่วงเริ่มต้นของโรงงานอัปโหลดจาก 30 วินาทีช่วงที่สามารถปรับได้ 5-65535 วินาที; หากช่วงตั้งค่าน้อยกว่า "5 วินาที" อุปกรณ์ปลายทางจะกลับไปที่ "5 วินาที" โดยอัตโนมัติ

3.3 การ อ้างอย่างมาก

จุดเริ่มต้นของอุปกรณ์นี้จากการโหลดโดยอัตโนมัติคำนวณระยะทางและสถิติไมล์เป็นระยะเพื่อรายงานไปยังศูนย์แพลตฟอร์มศูนย์สามารถใช้คำแนะนำเกี่ยวกับตารางไมล์รถข้อมูลที่เก็บไว้; นอกจากนี้ศูนย์สามารถล้างข้อมูลระยะทางของยานพาหนะที่จัดเก็บโดยแพลตฟอร์มหรือได้รับตามสถิติเวลาที่กำหนดเกี่ยวกับระยะทาง สถิติระยะทาง <"16000km"

3.4 น้ำมัน / น้ำมันเครื่อง (น้ำมัน)

ศูนย์ตรวจสอบสามารถปรับแต่งให้กับรถยนต์ที่กำหนดและรีโมทปลดวงจรหรือเรียกคืนวงจรเมื่อสถานียานพาหนะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับสายน้ำมันหรือเรียกคืนวงจรเพื่อลดการเคลื่อนไหวของน้ำมัน

( No te : อุปกรณ์ในการดำเนินการของการดำเนินการออกน้ำมันเมื่อมีการใช้งานครั้งแรกของสามชุดย่อย 1 วินาทีปิดน้ำมัน [ปิด 15 วินาที]

---- กลับไปที่ 4 เมื่อตัดสายน้ำมัน)

3.5 คุณสามารถ ใช้ แขนได้

สัญญาณเตือนความเร็วในการเข้าชมหมายถึงอุปกรณ์ตามความเร็วเพื่อให้ผู้ใช้สามารถตั้งค่าของการตรวจสอบความเร็วรถอย่างต่อเนื่องเมื่อความเร็วของรถสูงกว่าค่าที่กำหนดไว้ล่วงหน้าอุปกรณ์จะส่งข้อมูลการแจ้งเตือนความเร็วสูงไปยังศูนย์เมื่อ ความเร็วลดลงถึงค่าเริ่มต้นที่ยกเลิกการปลุก ศูนย์รับข้อมูลการเตือนภัยอาจยืนยันหรือยกเลิกการปลุก ตั้งค่าความเร็วในการขับขี่ด้วยความเร็ว 0-255 (กม.)

ตั้ง ค่าเริ่มต้น จากโรงงาน

เมื่อต้องการคืนค่าการตั้งค่าจากโรงงานคือการล้างการตั้งค่าสถานีหลักเพื่อให้เทอร์มินอลกลับสู่สถานะเดิม คุณลักษณะนี้จะไม่ล้างชุด IP, ID, A PN, เขตเวลา, โหมดสแตนด์บาย

ไม่ e: ตรวจสอบคู่พารามิเตอร์การสื่อสารที่ถูกต้องก่อนเรียกคืนค่าจากโรงงาน

3.7R ขอมูลสําคัญ

ผิดปกติเมื่อขั้วส่วนบุคคลออนไลน์หรือด้วยเหตุผลอื่น ๆ ต้องรีสตาร์ทอุปกรณ์ผู้ใช้สามารถตอบสนองต่อเทอร์มินัลผ่านแพลตฟอร์มเพื่อเริ่มต้นการสอนที่ออกใหม่

รายละเอียดการติดต่อ
Alarms Series Technology Co., Limited
ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
Alarms Series Technology Co., Limited
อาคาร A, Hopson พลาซ่ากวางโจวประเทศจีน
โทร:86-20-3287467